Menu

Trị nám da hiệu quả bằng nước chanh

Có rất nhiều chị em khi còn trẻ có làn da trắng sáng hồng hào, không bị nám nhưng sau khi sinh con hoặc vào độ tuổi mãn kinh thường xuất hiện nám da. Điều này được giải thích là do sự thay đổi nội tiết tố khi mang thai và thời điểm tiền mãn kinh. Bài viết này sẽ hướng dẫn chị em trị nám da từ nước chanh sử dụng khá rộng rãi.

tri-nam-da-bang-chanh

Chanh có chứa axit giúp tẩy trắng nhẹ nhàng nên giúp da trắng sáng tự nhiên, làm mờ các chấm đen và vết nám.

Dưới đây là chi tiết cách trị nám da bằng chanh

Bước 1: Vắt chanh vào cốc nhỏ và bỏ hạt.

Bước 2: Lấy miếng bọt biển nhúng vào nước cốt chanh rồi thoa lên vùng da bị nám. Các axit trong nước cốt chanh sẽ làm yếu lớp ngoài cùng trên da

Mỗi ngày thoa nước chanh 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối. Trước khi thoa nước chanh thì cần phải rửa sạch mặt và lau khô bằng khăn mềm.

Bước 3: Thực hiện đều đặn các bước trên trong khoảng 2 tuần thì bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt: vùng da bị nám trắng sáng hơn. Để đạt hiệu quả tối đa thì cần che chắn, bảo vệ da cẩn thận khi đi ra ngoài trời nắng.

Bước 4: Khi thực hiện phương pháp điều trị nám này, bạn cần uống nhiều nước và chăm chỉ tập thể dục mỗi ngày để cơ thể bài tiết mồ hôi. Khi cơ thể tiết mồ hôi cũng thì các độc tố có trong da cũng sẽ theo đi ra ngoài, giúp giảm những mảng da tối do nám gây ra.

Ngoài cách trị nám da này thì còn rất nhiều phương pháp trị nám da đơn giản khác nữa, bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay tại nhà.

Tham khảo thêm: http://thammyquoctebally.com/tri-nam-da/7-cach-tri-nam-da-mat-hieu-qua-nhat-tai-nha-tu-thien-nhien.html

Loading Facebook Comments ...