Menu

Băng tải nâng hạ trong sản xuất công nghiệp

Băng tải con lăn nâng hạ giúp việc vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn mà các máy móc hay con người khó có thể đáp ứng được, giúp các doanh nghiệp giải quyết được tình huống khó khăn của nhiều doanh nghiệp về nhân công và chi phí sản xuất.

Mặt băng tải pvc xanh 3mm

Mặt băng tải pvc xanh 3mm

Băng tải con lăn nâng hạ được thiết kế linh hoạt trong vận chuyển và trong cả ứng dụng. Băng tải có thể ứng dụng vào việc nâng hạ theo phương ngang hoặc phương nghiêng, tùy vào nhu cầu và mục đích của doanh nghiệp với mọi vật liệu có kích thước lớn, nhỏ, mọi địa hình.

Ví dụ việc nâng hạ container từ các xe hoặc kho bãi xuống hoặc từ dưới, lập nhà máy xe được sử dụng để tổ chức các vật liệu đóng gói vào các gói ngăn xếp chiều cao với nhau mà việc sử dụng nhân công khó có thể làm được

Nhờ những ưu điểm của băng tải nâng hạ sẽ giúp doanh nghiệp của bạn giảm được nhân lực làm cho dây chuyền sản xuất tự động do đó làm tăng năng suất và giảm chi phí đầu tư ban ffaafu sẽ tiết kiệm đáng kể so với các giải pháp khác.

Hệ thống khung băng tải được sử dụng mặt băng tải Pvc hoặc mặt băng tải pu và thường được nâng lên hạ xuống nhiều lần kết hợp với trọng lượng của hàng hóa đòi hỏi 3 khung để đảm bảo yếu tố là ánh sáng và cứng nhắc

Để đáp ứng yêu cầu đó, chúng tôi sử dụng khung thép với sự hỗ trợ cốt của mang để sản xuất khung băng tải để làm giảm thiểu độ lệch của các băng tải.

Mặt băng tải pvc nhám dùng trong băng tải nâng hạ

Mặt băng tải pvc nhám dùng trong băng tải nâng hạ

Quý khách hàng hãy đến công ty cổ phần Sandi Việt Nam để nhận được sự hỗ trợ về các kỹ năng và kỹ thuật của các loại băng tải về chất lượng băng tải và được hỗ trợ về giá thành sản phẩm cạnh tranh. Sandi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm mặt băng tải tốt nhất để ngày một hoàn thiện mình xứng tầm quốc tế là công ty sản xuất băng tải lớn nhất ở trong và ngoài nước.

Loading Facebook Comments ...