Menu

Những câu hỏi hay gặp về sàn gỗ chịu nước

Sàn gỗ chịu nước không lắp đặt cố định bằng đinh keo

1. Một sàn gỗ chịu nước linh hoạt là gì?

Trong lắp đặt linh hoạt, sàn gỗ công nghiệp cao cấp đơn giản chỉ nằm trên nền nhà mà không bị gắn chặt xuống bằng keo hoặc đinh. Một hệ thống lắp ghép vào nhau bởi thiết kế hèm khóa đặc biệt (một trong những lợi thế chính của sàn gỗ công nghiệp cao cấp) giúp chúng cố định và chắc chắn trên nền .

Làm sạch sàn gỗ cao cấp bằng giẻ ẩm

2.Cách tốt nhất để làm sạch sàn gỗ công nghiệp cao cấp là gì?

Để duy trì sàn gỗ đẹp của bạn, chỉ cần quét và sử dụng một cây lau nhà sợi mềm, cùng với một sản phẩm làm sạch được đề nghị cho sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Bảo vệ chống lại vết trầy xước bằng cách đặt thảm tại lối vào bên ngoài để ngăn nước, bụi và sạn theo giày dép vào nhà. Sử dụng các miếng đệm tại chân đồ nội thất và đồ gia dụng.

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp châu Âu thường có phào nẹp riêng

3.Có loại phào nẹp chuyên dụng để phù hợp với sàn gỗ cao cấp của tôi không?

Hầu hết các loại sàn gỗ chịu nước sử dụng chung phào chân tường và nẹp cửa của một hãng chuyên cung cấp các phụ kiện này và vì thế nó không phù hợp hoàn toàn.Tuy nhiên, sàn gỗ Kronoswiss nhập khẩu Thụy sỹ có loại phào nẹp chuyên dụng nhập khẩu cùng tạo nên sự đồng bộ. Giá các loại phào nẹp đi cùng sàn gỗ Kronoswiss nhập khẩu Thụy sỹ là khá cao, gấp đôi so với các loại phào nẹp thông thường. Vậy nếu bạn đòi hỏi về phào nẹp chuyên dụng cho sàn gỗ cao cấp thì hãy chọn sàn gỗ Kronoswiss nhập khẩu Thụy sỹ.

Sàn gỗ Kronoswiss nhập khẩu Thụy sỹ có thời hạn bảo hành 25 năm

4.Sàn gỗ công nghiệp cao cấp  của tôi có tuổi thọ bao lâu?

Với những loại sàn gỗ châu Âu như sàn gỗ Kronoswiss nhập khẩu Thụy sỹ thì tuổi thọ thường khá cao. Bảo đảm trên sàn gỗ công nghiệp cao cấp này thường dao động từ 20 đến 30 năm. Làm thế nào để tuổi thọ sàn gỗ chịu nước của bạn kéo dài  còn phụ thuộc vào cách bạn duy trì, bảo quản nó và mức độ mài mòn đặt trên nó.

Loading Facebook Comments ...