Menu

Những điều cần biết về banner quảng cáo online

Banner quảng cáo online là một dạng thuộc quảng cáo hiển thị xuất hiện thường xuyên và liên tục nhất trên các website. Vậy hình thức thể hiện cũng như những có bao nhiêu loại banner, cùng tham khảo bài viết dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về banner quảng cáo này.

Hình thức quảng cáo bằng banner.

  1. Định dạng và kích cỡ của banner

Các banner quảng cáo online xuất hiện ở dạng tĩnh hoặc động, tùy vào sự thiết kế cũng như mục đích mà nhà sản xuất, kinh doanh muốn truyền tải các sản phẩm đến khách hàng.

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, việc thiết kế cho các banner xuất hiện kèm theo sự tương tác của cả âm thanh và hình ảnh đang chiếm ưu thế và tạo được nhiều hiệu quả cao.

Về kích cỡ của banner quảng cáo, thì có rất nhiều loại kích cỡ từ lớn đến nhỏ khác nhau. Banner có kích cỡ như thế nào thường phụ thuộc vào những quy chuẩn riêng biệt trên mỗi website. Chính vì thế mà hình thức quảng cáo trở lên linh hoạt và lôi cuốn hơn.

  1. Hình thức hiển thị của banner quảng cáo online

Việc xuất hiện của các banner ở mỗi website trên mỗi quốc gia lại có sự khác biệt rõ nét. Ở nước ngoài thì banner được đặt theo lượt xem và truy cập trực tiếp vào đó hoặc lượt giao dịch thành công dựa theo những dịch vụ cố định trên website.

Còn tại Việt Nam, hình thức hiển thị này đi kèm với việc tính phí theo thời gian quảng bá sản phẩm. Việc tính phí như vậy tạo sự chính xác và dễ dàng trong công tác quản lý, có thể đo lường được chi phí của các vị trí banner. Với hình thức này cũng tạo cho các doanh nghiệp sự thuận tiện khi trực tiếp theo dõi những thống kê truy cập trong một khoảng thời gian xác định, cụ thể.

  1. Một số loại hình banner phổ biến ở Việt Nam

Trên thị trường có ba loại banner quảng cáo online chính đó là: banner truyền thống, In – line Ads, Pop – us Ads. Đây là một trong các hình thức quảng cáo online vô cùng hiệu quả.

Banner online.

Banner truyền thống

Đây là hình thức được sử dụng nhiều bởi mức độ dễ dàng và chi phí hợp lý. Nó được thiết kế hình chữ nhật bao gồm những thông tin ngắn giới thiệu kèm theo hình ảnh. Một yếu tố đi kèm và quan trọng nữa đó là địa chỉ website của đơn vị, doanh nghiệp sản xuất.

In – line Ads

Kiểu banner này được định dạng theo hình cột xuất hiện ở bên phải hoặc bên trái trên giao diện của website. Banner quảng cáo cũng bao gồm những nội dung thông tin khái quát, link liên kết kèm hình ảnh của sản phẩm.

Pop – up Ads

Banner quảng cáo Pop – up Ads đặc biệt hơn bởi người dùng phải thực hiện thao tác click chuột vào đó, một trang thông tin cụ thể sẽ được hiện ra. Đây vừa là điểm cộng, bởi trong thời gian ngắn khách hàng có thể biết được khá nhiều thông tin kèm theo nhưng đồng thời cũng là điểm hạn chế của nó bởi việc ngưng lại những kết quả mà người dùng đang tìm kiếm.

Thêm nữa, chi phí chi trả cho việc hiển thị banner loại này thường cao gấp nhiều lần so với những loại khác.

Trên đây là một số thông tin chính về banner quảng cáo online, để biết thêm về loại hình quảng cáo này, bạn có thể truy cập vào website: https://web4s.vn/. Hy vọng những giải đáp sẽ giúp ích cho bạn, giúp bạn tìm kiếm được cách thức quảng cáo phù hợp, tốt nhất.

>> Xem thêm:app quản lý bán hàng ios – Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>> Xem thêm:lập web bán hàng – Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

 

 

Loading Facebook Comments ...