Menu

Đánh giá chung về đồng hồ thông minh Polar Vantage

Polar đã công bố dòng đồng hồ thông minh mới nhất của hãng: Polar Vantage V và Polar Vantage M. Cả hai thiết bị này đều được tích hợp cảm biến nhịp tim mới, tăng cường độ chính xác của các chỉ số theo dõi và nhiều hơn nữa. Hiện tại, bạn đã có thể order trực tiếp đồng hồ trên website của hãng. Còn nếu bạn đã pre-order, đây là thời điểm bạn sắp nhận được mẫu đồng hồ yêu thích của mình rồi đấy.

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/11/19/an-tuong-mau-dong-ho-casio-gba-800dg-9a/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/11/17/casio-baby-g-bgd-560sk-1-cam-hung-duong-pho-de-thuong/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/11/16/casio-g-shock-dw-5600ader-1dr-phien-ban-dac-biet/

 

 

Mức giá của Polar Vantage

Polar Vantage M có mức giá khoảng 280$, trong khi mẫu Vantage V đắt hơn nhiều với mức 500$. Hiện Vantage có khá nhiều sự lựa chọn về màu sắc và cả kích cỡ. Nó có phiên bản đen, cam và trắng với size M và L. Tuy vậy, bạn có thể đặt mua dây nhỏ hơn với mức giá khoảng 10$. Ngoài ra, Polar cũng cung cấp thêm gói đo nhịp tim chuyên sâu đi kèm với Vantage V là dây Polar H10 với mức giá thêm 50$.

Với mức giá này thì có thể thấy Vantage M có thể cạnh tranh với Forerunner 235 hoặc Forerunner 630, trong khi mẫu Vantage V có mức giá ngang với mẫu đồng hồ thể thao chuyên sâu Forerunner 935.

Polar Vantage

Bài viết này sẽ chủ yếu đề cập đến các tính năng của Polar Vantage V. Bởi về cơ bản, Vantage V là phiên bản nâng cấp của Vantage M nên nó chứa mọi tính năng mà Vantage M có. Smartwear sẽ không cần phải nhắc lại nữa.

Đánh giá chung Polar Vantage

Với mức giá khởi điểm khoảng 280$, Polar Vantage chính thức trở thành một trong những mẫu đồng hồ thể thao cao cấp nhất hiện nay. Vantage V là một mức đầu tư khá cao, nếu bạn muốn sở hữu một mẫu đồng hồ chuyên sâu cho hoạt động thể thao của mình. Và nếu bạn là một người quan tâm nhiều đến hiệu suất luyện tập của mình, đây là một chiếc đồng hồ vô cùng hợp lý.

Loading Facebook Comments ...