Menu

Đồng hồ thụy sỹ với cuộc chiến chống hàng giả tại Trung Quôc

Sang bước thứ 3 đó là xâm nhập vào các cơ sở sản xuất hàng giả này để lấy bằng chứng. Tuy nhiên một thám tử chia sẻ, các nơi sản xuất này hoạt động không khác gì nhà tù, khi mà chúng có tường bao quanh cũng như một đội quân canh gác không cho người lạ vào.

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/10/29/thuong-hieu-dong-ho-casio-g-shock-va-hanh-trinh-never-give-up/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/10/29/angela-phuong-trinh-lam-dai-su-thuong-hieu-dong-ho-baby-g-tai-viet-nam/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/10/29/su-hap-dan-cua-casio-w-800hg-9avdf-pin-10-nam/

 

 

Giải pháp của họ đó chính là biến mình là những người mua hàng với số lượng lớn. Họ sẽ xâm nhập vào nhà máy, giả rằng muốn mua hàng nghìn sả phẩm đồng hồ, và trong vai một nhà bán buôn từ Mexico hoặ Dubai. Người đó sẽ chụp ảnh lại các cơ sở này bằng camera giấu trong chai hoặc cục áo. Hoặc cách khác an toàn hơn đó là nhờ người đóng giả là các nhân viên của nhà máy này.

Tuy nhiên từ lúc có bằng chứng đến khi hủy được các cơ sở sản xuất đồng hồ teo tay giả là cả một vấn đề, và nó là một cuộc chiến trường kỳ, bởi cứ hủy được một nhà máy này, cơ sở khác lại được mọc lên thay thế. Vì vậy luôn thường xuyên có người theo dõi, giám sát thị trường để tìm ra nguồn gốc hàng giả.

đồng hồ đeo tay, đồng hồ Thụy Sỹ

Chống hàng giả ngay tại nơi sản xuất chúng luôn là mấu chốt của vấn đề trong cuộc chiến với ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ, nhưng công ty nào thì tiềm lực tài chính có tới hạn. Vì vậy mà việc đưa ra giải pháp mới sẽ mang lại hiểu quả cao nhất.

Muốn như vậy thì chính phủ Trung Quốc cần ngăn chặn công cụ cung cấp hàng nhái ra thị trường, hay những người sản xuất ra hàng nhái, ngay cả trên mạng cũng cần phải kiểm soát như Alibaba và Taobao  là 2 trang thương mại được truy cập nhiều nhất. Tại Thụy Sỹ thì nước này mới cho ra đoaọ luật để bảo vệ thương hiệu Swiss magde của mình nhằm đem lại hy vọng cho cuộc chiến với hàng nhái. Theo điều luật này thì tất cả các thương hiệu gán mác của thương hiệu này sẽ bị thu hồi nếu làm giả.

Các xưởng sản xuất hàng nhái luôn lạm dụng mác Swiss made cho các sản phẩm đồng hồ đeo tay mà họ tạo ra. Thierry Dubois, Giám đốc công ty Selective Trademark Union  đây là công ty mà Liên đoàn đồng hồ Thụy Sỹ  đã ủy quyền cho  việc chống lại nạn buôn bán hàng giả tại thị trường Trung Quốc cho biết thêm rằng  mới gần đây việc kết hợp cùng các cơ quan chức năng tại Trung Quốc đã bắt giữ hơn 500 balô và vali có hàng giả dán mác Swiss made. Có lẽ rằng ít ra đây cũng là một tín hiệu đáng ăn mừng.

Tuy nhiên ai cũng biết rằng công xưởng của thế giới phát triển nhanh chóng là nhờ bán hàng giả, liệu họ có đập đi bát cơm của mình vì cái chung không. Chờ rồi sẽ rõ.

Loading Facebook Comments ...