Menu

Đồng hồ OLYM PIANUS OP9908: Mạnh mẽ và đầy nam tính

Ra đời từ những thâp kỉ 50 tại Thụy Sĩ, tuy nhiên đến nay thương hiệu này đã nhưng đến nay đã thuộc về những ông chủ người Hồng Kông, mỗi chiếc đồng hồ mang thương hiệu OP đều tràn ngập khí thế, tinh thần mạnh mẽ, bứt phá trong các cuộc đua thể thao và giương cao khẩu hiệu “ better – higher – stronger” . Vậy nên mỗi chiếc đồng hồ của OP đều mang một khí chất mạnh mẽ và tinh thần không ngừng bứt phá và Đồng hồ OLYM PIANUSOP9908 là một minh chứng cho tính thần nói trên.
https://dongho.casiovietnam.net/2018/12/04/ngam-bo-suu-tap-dong-ho-casio-nam-mtp-e320-mat-hoa-van-dac-biet/
https://dongho.casiovietnam.net/2018/12/03/ga-110ddr-7a-va-ba-110ddr-7a-dong-ho-cap-mau-trang-dinh-kim-cuong/
https://dongho.casiovietnam.net/2018/11/30/ra-mat-phien-ban-dac-biet-dong-ho-g-shock-ga-110frg-nam-2018/

Tìm hiểu về đồng hồ OLYM PIANUS OP9908

Đồng hồ OLYM PIANUS OP9908 thuộc dòng đồng hồ Olym Pianus với 70 năm chế tác và phát triển cùng với chất lượng và kiểu dáng được đánh giá cao thì đồng hồ OLYM PIANUS OP9908 đáng để bạn bỏ tiền ra sở hửu nó, chiếc đồng hồ OLYM PIANUS OP9908 thể hiện được sự mạnh mẽ và nam tính với kiểu dáng trẻ trung thì nó phù hợp với mọi quý ông yêu thích phong cách ‘Men – Lỳ’.

Đánh giá ngoại hình đồng hồ OLYM PIANUS OP9908

Những mẫu OLYM PIANUS đẹp nhất thị trường

Thiết kế đầy ấn tượng của OLYM PIANUS OP9908

Đồng hồ OLYM PIANUS OP9908 thuộc loại đồng hồ mang thiên hướng năng động nhiệt huyết nhưng không kém phần tinh tế và đẳng cấp.

Được đánh giá là thiết kế hợp với thời tran và phong cánh nắm bắt được xu thế ngày nay.

Sự kết hợp giữa ba màu xám – vàng – trắng, giúp cho chiếc đồng hồ trở nên hài hòa hơn, không quá lấp lánh nhưng vẫn khiến người khác nhìn say đắm.

Kích thước 44mm phù hợp cho những người có cổ tay vừa và lớn.

Mặt ngoài và dây đeo của đồng hồ được làm từ chất liệu thép không gỉ 316L kết hợp với mặt kính sapphire tạo nên sự sang trọng và hiện đại cho người sở hữu nó.

Đồng hồ OLYM PIANUS OP9908 chịu lực khá tốt chống trầy xước và độ chịu nước khoản 30m.

Với thiết kề mặt trong ôm sát tạo cảm giác sáng trọng nhưng không kém phần trẻ trung năng động sẳn sàng bức phá như ý nghĩa của thương hiệu OP.

Tên và logo OLYM PIANUS được in nhẹ nhàng ở mặt trong của đồng hồ vừa thể hiện sự khác biệt vừa thể hiện tính thời trang của thiết kế.

Loading Facebook Comments ...