Menu

Mẫu đồng hồ đeo tay siêu nhẹ này sẽ khiến chàng trai nào cũng muốn sở hữu nó

Được làm từ carbon, chiếc đồng hồ với tên gọi Back Kite này tự tin chiến thắng mọi kim loại về độ siêu nhẹ và khỏe.

Để tạo ra được một chiếc đồng hồ chuẩn xác đến từng tích tắc, khâu chế tác và lựa chọn những vật liệu làm nên đồng hồ được đánh giá là cực kỳ quan trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng tới kết cấu mà còn liên quan chặt chẽ đến tính thẩm mỹ của tác phẩm. Không muốn đi theo lối mòn dùng thép như các thương hiệu khác, công ty sáng chế Ventus Watches tại Singapore đã quyết định với ý tưởng đột phá dùng sợi carbon để cho ra mắt phiên bản mới của dòng đồng hồ với tên gọi Black Kite.

Mẫu đồng hồ đeo tay siêu nhẹ này sẽ khiến chàng trai nào cũng muốn sở hữu nó - Ảnh 2.

Sau nhiều tháng trời dày công nghiên cứu, nhà sản xuất đã tìm ra loại sợi carbon đen có thể dùng để chế tạo đồng hồ. Loại sợi này có cấu tạo gần giống sợi gỗ, nhưng mang hình dáng đặc biệt, không giống bất cứ loại nguyên liệu sẵn có nào. Đây vốn là nguyên liệu dùng để xây dựng các máy bay đời mới, nhẹ hơn và khỏe hơn cả titanium. Chiếc đồng hồ được làm từ loại sợi này vì thế, siêu nhẹ và có độ bền cực kỳ cao.

Theo các số liệu công bố, Black Kite có kích thước trung bình với bán kính 42mm, được trang bị bộ cơ chuyển động tự Seiko NH35 không cần thay pin. Mặt đồng hồ được làm từ tinh thể sapphire nguyên chất với lớp phủ AR bên trong giúp chống lóa hay trầy xước. Đồng hồ được làm từ 13.5mm sợi carbon dày với một lõi thép duy nhất bên trong.. Ngoài ra, nó còn có khả năng chống thấm nước ở độ sâu lên đến 100m.

Bộ sưu tập đồng hồ này hiện có 3 mẫu là B-01,02 và 03, thiết kế phù hợp cho mọi hoàn cảnh. Toàn bộ mặt số và kim đồng hồ thiết kế mô phỏng kiểu dáng của loại đồng hồ phi công, tuy nhiên nhà sản xuất sử dụng 2 lớp quay số để giảm tối đa sai số của đồng hồ.

Hiện mẫu đồng hồ Black Kite đang huy động được hơn 62 nghìn USD (tương đương 1,4 tỷ VND) trên Kickstarter, gấp hơn 4 lần số vốn ban đầu. Dự kiến sản phẩm sẽ được xuất xưởng vào tháng 4/2016 với mức giá 349 USD (tương đương 7,7 triệu VND). Bạn đọc yêu thích có thể đặt mua trên Kickstarter ngay bây giờ để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mẫu đồng hồ đeo tay siêu nhẹ này sẽ khiến chàng trai nào cũng muốn sở hữu nó - Ảnh 3.
Mẫu đồng hồ đeo tay siêu nhẹ này sẽ khiến chàng trai nào cũng muốn sở hữu nó - Ảnh 4.
Mẫu đồng hồ đeo tay siêu nhẹ này sẽ khiến chàng trai nào cũng muốn sở hữu nó - Ảnh 5.
Mẫu đồng hồ đeo tay siêu nhẹ này sẽ khiến chàng trai nào cũng muốn sở hữu nó - Ảnh 6.

Mẫu đồng hồ đeo tay siêu nhẹ này sẽ khiến chàng trai nào cũng muốn sở hữu nó - Ảnh 7.

Loading Facebook Comments ...