Menu

Đồng Hồ Casio Made In Thailand Có Phải Là Đồng Hồ Chính Hãng?

Khi tìm mua một chiếc Casio mới toanh, đôi khi bạn bắt gặp cụm từ Made in Thailand sau nắp. Điều này ít nhiều sẽ khiến bạn bối rối. Bởi Casio là thương hiệu đến từ Nhật Bản cơ mà. Vậy một chiếc đồng hồ Casio Made in Thailand có phải là đồng hồ chính hãng không? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tại sao lại có cụm từ Made in Thailand sau chiếc đồng hồ Casio của Nhật?

Thực ra, những chiếc Casio chính hãng từ Nhật thường có dòng chữ Made in Thailand phía sau đồng hồ. Chắc các bạn cũng hiểu Thailand trong tiếng anh có nghĩ là Thái Lan. Ý chỉ đồng hồ này được sản xuất ở Thái Lan. Đây không phải là do bạn đang mua phải hàng “dỏm”, hàng đánh tráo. Mà là do quy trình lắp đặt cũng như sản xuất của đồng hồ Casio được tiến hành tại Thái.

Tuy nhiên, sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng Nhật Bản nhé các bạn. Tuy tiến hành bến Thái Lan, nhưng công nghệ sử dụng vẫn đảm bảo Nhật Bản. Quy trình sản xuất cũng như quy trình kiểm định chất lượng vẫn do chuyên gia Nhật kiểm soát. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi gặp những chiếc đồng hồ Casio Made in Thailand nhé. Đây chính là hàng chính hãng của Casio đấy.

Vì sao Casio không tiến hàng lắp ráp tại Nhật?

Có lẽ câu hỏi này là điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi đọc lí giải của chúng tôi. Vậy thì tại sao Casio lại không lắp ráp tại Nhật nhỉ. Lí do rất đơn giản: giá rẻ.

Thị trường nhân công tại Nhật có giá khá cao. Người dân Nhật có trình độ học thức cao, vì thế họ tham gia những lĩnh vực công nghệ, kinh tế,… Còn những công việc lắp ráp đơn giản của công nhân lại hiếm người đảm nhiệm. Nhân công vừa hiếm, giá lại cao, chẳng thế mà các ông chủ Casio phải xây dựng nhà máy tại Thái.

Mặt khác, các thao tác lắp ráp đồng hồ Casio nhìn chung khá đơn giản. Nguồn lao động phổ thông cũng có thể thực hiện được. Vì vậy, thực hiện tại những nước đang phát triển là một giải pháp không tồi.

Tuy nhiên, những sản phẩm đòi hỏi quy trình sản xuất phức tạp, cầu kì, vẫn được chế tác tại Nhật. Chỉ những công đoạn đơn giản mới được thực hiện ở các nước khác.

Chính vì vậy mà bạn có cơ hội được sở hữu những chiếc đồng hồ Casio giá rẻ đó. Do thương hiệu này đã cắt giảm tối đa chi phí nhân công lắp ráp ở nước khác.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các mẫu Đồng hồ khác tại Đồng hồ SK– đại lý đồng hồ Casio chính hãng uy tín để được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời tại đây
Hotline: 1900-3390
Địa chỉ: số 243 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: https://donghosk.com

Những lưu ý khác

Ngoài Made in Thailand, bạn có thể bắt gặp nhiều chiếc đồng hồ Casio Made in China hay Cased in China. Khi gặp những dòng chữ này bạn cũng đừng ngạc nhiên quá nhé. Trung Quốc chỉ là nơi đặt nhà máy lắp ráp thứ 2 của Casio thôi mà. Nếu đằng sau đồng hồ có in tên quốc gia khác ngoài 2 nước này, điều đó mới đáng lo ngại.

Vậy là bạn đã trả lời được câu hỏi đồng hồ Casio made in Thailand có phải là đồng hồ chính hãng rồi phải không nào? Chúc các bạn luôn tìm được chiếc đồng hồ giá tốt, chất lượng cao nhé!

Xem thêm:

4 Lí Do Nên Mua Đồng Hồ Casio Mặt Vuông Dây Kim Loại Dành Cho Phái Đẹp

Con Gái Thích Quà Gì Nhân Ngày Sinh Nhật

Vì sao chúng ta chưa bao giờ nghe đến Đồng hồ Casio Automatic?

Loading Facebook Comments ...