Menu

Tổng hợp ảnh đại diện facebook đẹp từ ảnh anime

Tổng hợp ảnh đại diện facebook đẹp từ ảnh anime. Ảnh avatar là một hình ảnh rất nhỏ có kích thước nho nhỏ đặt bên trên hoặc dưới tên tài khoản của bạn. Những hình ảnh này thường xuất hiện tại trang mạng xã hội Facebook, Zalo hoặc các diễn đàn online. Một số trường hợp khác thì tên tài khoản của bạn không xuất hiện, thay vào đó chỉ có ảnh đại diện mà thôi. Lúc đó, ảnh avatar được dùng làm đại diện cho tài khoản cá nhân của bạn đó. Bạn thường dùng ảnh gì để làm đại diện Facebook. Hãy tham khảo những ảnh anime làm avatar đại diện Facebook đẹp nhé.

anh avatar nu dep de thuong

Ảnh đại diện Facebook đẹp

Thông qua những ảnh đại diện facebook đẹp này người khác có thể hiểu thêm về bạn như tính cách của bạn, tâm hồn và suy nghĩ của bạn. Ảnh đại diện avatar cũng dùng để bạn sử dung trong các trò chơi và chúng đóng góp một phần không hề nhỏ vào hình tượng nhân vật mà bạn đang chọn trong thế giới game huyền ảo đó.

Kết quả hình ảnh cho ảnh đại diện facebook đẹp

Hình ảnh avatar này được lấy ý tưởng từ một ca sĩ Kpop hàn quốc đầy chất soái ca mà cả bạn nam và bạn gái đều yêu thích. Bạn nghĩ sao nếu chúng ta sử dụng hình ảnh này thì chắc chắn mọi người sẽ rất ngạc nhiên và trầm trồ đó.

Kết quả hình ảnh cho ảnh đại diện facebook đẹp

Ảnh anime, ảnh cute làm avatar Facebook

Những hình ảnh anime đẹp nhất được sử dụng làm đại diện FB. Bạn nghĩ sao nếu mình chia sẻ thêm cả những ảnh cute chibi mà có thể bạn đang cần tìm kiếm. Hãy tải về máy và làm theo hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ có được một hình avatar đẹp nhất có thể.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh anime đẹp nhất

tai hinh chibi bst

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh anime đẹp nhất

Facebook là một website về truyền thông xã hội do công ty Facebook, Inc điều hành và có trụ sở chính tại Menlo Park, California. Người sáng lập ra mạng xã hội Facebook là Mark Zuckerberg, hiện nay mạng xã hội lớn nhất thế giới này đã có 2.2 tỷ người dùng tính tới thời điểm tháng 1 năm 2018.

Kết quả hình ảnh cho ảnh cute chibi

Dùng Facebook có rất nhiều điều lợi như: kết bạn, trao đổi, chia sẻ với bạn bè người thân, hỗ trợ công việc, … trong đó hình đại diện Facebook hay còn gọi là Avatar Facebook là hình ảnh đại diện cho một cá nhân hay tổ chức nó rất quan trọng đại diện cho cả một tài khoản đó. Bạn hãy lựa chọn hình đại diện Facebook nào phù hợp với mình nhất, làm mình trở nên nổi bật trên Facebook.

Kết quả hình ảnh cho ảnh cute chibi

Bạn hãy để ý từng bức ảnh mình đăng lên Facebook những vị trí như: avatar facebook, cover facebook, ảnh post facebook, … đúng kích thước, đúng chuẩn để tránh ảnh bị đăng lên bị mờ không hiển thị đúng như ý muốn của bạn.

Mới đây Facebook đã công bố thông số kích thước chính xác của ảnh đại diện Facebook là:

Trên máy tính PC: 170 x 170 pixel.
Trên máy tính bảng hay điện thoại: 128 x 128 pixel.
Để có chất lượng tốt nhất bạn nên sử dụng kích thước: 320 x 320 pixel hoặc 900 x 900 pixel.

Loading Facebook Comments ...