Menu

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Royal Oak Perpetual Calendar Openworked Full Black Ceramic

Để nối dài đạt được của phiên bản đồng hồ mới lạ ra mắt trước đó, Patek Philippe tiếp tục ra mắt phiên bản được cấu tạo skeleton thủ công hoàn toàn mới mang tên Patek Philippe Royal Oak Perpetual Calendar Openworked Full Black Ceramic.

dòng đồng hồ đeo tay Royal Oak cùng với những Version lịch vạn niên được chế tạo hoàn toàn từ gốm màu đen và trắng đã trở nên 1 trong các mặt hàng được săn lùng nhiều nhất trong 5 nay. điều ấy không hề khó hiểu, bởi hoàn toàn có thể Patek Philippe ko phải là thương hiệu trước hết chế tạo đồng hồ đeo tay hoàn toàn bằng gốm. Tuy nhiên, phải nhấn mạnh rằng việc chế tạo ra bộ khung vỏ gốm và dây đeo trên chiếc Royal Oak có hình dáng và bề mặt hết sức phức tạp sự thật là cả 1 thách thức.

Để nối dài thành công của Version đồng hồ đeo tay độc đáo ra mắt trước đó, Patek Philippe tiếp tục ra mắt phiên bản được cấu tạo skeleton thủ công hoàn toàn mới mang tên Patek Philippe Royal Oak Perpetual Calendar Openworked Full Black Gốm ceramic cao cấp. Trong bài viết này, Từ điển đồng hồ sẽ cùng các bạn xem xét về chiếc đồng hồ mới này.

Chiếc Royal Oak Perpetual Calendar Openworked mới có thiết kế dựa trên phiên bản Patek Philippe Royal Oak Perpetual Calendar Black Gốm ceramic cao cấp màu đen được trình bày vào Năm 2017. dòng đồng hồ đeo tay mới giữ lại toàn bộ những thuộc tính của đồng hồ Royal Oak bằng thép cao cấp ko gỉ, gồm vỏ đồng hồ đeo tay với dáng tonneau và mặt số hình bát giác biểu tượng với Tám ốc vít bằng vàng Au 750. bộ vỏ đồng hồ đeo tay có kích cỡ 41mm x 9,9mm và chỉ có khả năng chịu nước đến 20m.

Điểm hấp dẫn của chiếc đồng hồ đeo tay mới này ko phải ở bộ khung vỏ biểu tượng mà chính từ ở vật liệu tạo nên là gốm Gốm ceramic cao cấp đen. đối với thép hoặc vàng, gốm khó chế tạo hơn nhiều. Và nhất là đối với chiếc Royal Oak sở hữu các đường nét chi tiết thì có lẽ như mọi thứ như nhân đôi sự phức tạp lên vậy. chân thực, gốm Gốm ceramic cao cấp vốn là 1 trong những vật liệu cứng nhất và khó sản xuất nhất. Và bởi vì nó siêu cứng nên rất là khó để khắc và định hình trên gốm vật liệu gốm Ceramic. Tuy nhiên, gốm Gốm ceramic cao cấp lại có thế mạnh là rất là nhẹ và không gây kích ứng khi đeo tay.

Mục tiêu của Patek Philippe là hoàn thiện vỏ gốm và dây đeo theo quy chuẩn giống như Royal Oak Version thép cao cấp. Đây chẳng phải là 1 việc đơn giản có thể thực hành bằng bất kỳ phương tiện nào mà chỉ hoàn toàn có thể đạt được sau 600 giờ thực hiện công việc của bộ phận R&D. Chỉ riêng việc hoàn thiện dây đeo đồng hồ đeo tay đã tiêu tốn 30 giờ, lâu hơn gấp 5 lần so với phiên bản thép.

Trắc trở là vậy nhưng kết quả đạt được thật sự khá ấn tượng. Ngoài màu sắc và độ sáng hoàn mỹ, bộ vỏ và dây đeo cũng được chế tạo 1 cách sắc nét và được điều chỉnh chuẩn xác như phiên bản thép cao cấp. Những bề mặt được lắp đặt theo cùng 1 kỹ thuật, theo đó các khu vực được chải xước được tô điểm sắc xảo hơn bởi những cạnh được vát bóng sáng ở mặt bên của vỏ và vành belzel, cũng như trên các cạnh trên dây đeo. Ngoài ra, sự gắn kết giữa bộ khung vỏ và dây đeo từ chất liệu gốm đen và mặt số phức tạp cũng đem đến cho chiếc đồng hồ 1 dáng vẻ táo bạo và ấn tượng.

Loading Facebook Comments ...