Menu

Vì sao chúng ta chưa bao giờ nghe đến Đồng hồ Casio Automatic?

Có lẽ đối với rất nhiều người, chắc chắn đồng hồ Casio Automatic là thứ cực kỳ hấp dẫn nếu nó có mặt trên thị trường. Chỉ cần nghe tên thôi thì ai cũng sẽ nghĩ rằng đây là một chiếc đồng hồ không chỉ giá rẻ mà còn bền bỉ. Nhưng trên thực tế là Casio chưa bao giờ làm đồng hồ Casio máy cơ, nguyên nhân do đâu, hãy cùng Đồng Hồ SK chúng tôi đi tìm lời giải đáp nhé!

TẠI SAO HÃNG CASIO CHƯA BAO GIỜ SẢN XUẤT ĐỒNG HỒ CASIO AUTOMATIC?

Đồng Hồ Casio Pin A158WA-1DF

Cho đến nay, vẫn chưa có bất kỳ chiếc đồng hồ Casio máy cơ nào có mặt trên thị trường, bao gồm cả đồng hồ Casio Automatic. Điều này khiến nhiều người tỏ ra băn khoăn, vì sao một thương hiệu lớn hàng đầu thế giới như Casio lại có thể bỏ qua 100% mảng cơ khí trong khi hầu như mọi thương hiệu lớn đều có?

Ta có thể thấy được máy cơ hiện nay chưa thể đáp ứng được các đòi hỏi về chất lượng và tính năng hiện có dành cho dòng G-Shock như máy quartz. Một trong những hạn chế lớn nhất của máy cơ là chịu sốc kém, thử hỏi, đồng hồ G-Shock lấy khả năng chống sốc làm tự hào mà lại không chống sốc sẽ thế nào

Tất nhiên, nếu muốn, hãng Casio vẫn có thể đầu tư và nghiên cứu để sản xuất ra những bộ máy cơ khí có khả năng chịu sốc. Tuy nhiên, vấn đềxảy ra đầu tiên là chi phí, chắc chắc, phải mất một khoản tiền khổng lồ để tạo ra bộ máy cơ có khả năng chống sốc.

Từ G-Shock, ta có thể phần nào hình dung ra một phần lí giải dành cho đồng hồ Casio. Nếu trang bị máy cơ , hoặc là chất lượng sẽ không bắt kịp các mẫu mã máy pin, hoặc là người dùng sẽ phải trả một khoản tiền lớn hơn rất nhiều so với tầm giá hiện tại,  sở trường hiện nay của Casio.

KHÔNG ĐÁP ỨNG ĐƯỢC YÊU CẦU VỀ GIÁ

Đồng Hồ Casio Nam AE-1200WHD-1AVDF

Ở đây, có một điều rằng máy cơ đắt tiền hơn máy pin rất nhiều, sử dụng phức tạp hơn, dù chỉ bao gồm chức năng cơ bản, giá thấp nhất đã có thể hơn 2 triệu. Phần lớn người ta chọn đồng hồ Casio vì giá trên dưới 1 triệu đồng, bền bỉ dễ dùng.

KHÔNG ĐÁP ỨNG ĐƯỢC YÊU CẦU VỀ ĐỘ BỀN, KHÓ SỬ DỤNG

Như ta đã biết, đồng hồ cơ kém bền hơn đồng hồ pin rất nhiều là bởi vì cấu tạo của chúng, chỉ cần va đập mạnh một chút là có thể sẽ gặp vấn đề ngay (bung ốc, lệch răng, gãy càng…). Hơn nữa, quá trình sử dụng bởi người không chuyên về đồng hồ dễ dàng dẫn đến đứng máy , sai số cao.

Hiện tại các mẫu đồng hồ nữ chính hãng trên đề đang có mặt tại Đồng Hồ SK – Đại lý Casio chính hãng Anh Khuê. Bạn có thể đặt mua theo thông tin liên hệ sau:
Hotline: 19003390
Cửa hàng: số 243 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

>Xem thêm

Bật Mí Chiếc Đồng Hồ Casio mà bất cứ chàng trai nào cũng muốn sở hữu

Top 4 Mẫu Đồng Hồ Kim Loại Nữ HOT Nhất 2020

Đồng Hồ Bulova 96A118 – Vẻ đẹp mạnh mẽ đến từ Thụy Sỹ

Loading Facebook Comments ...