Menu

Khám phá những giá trị cốt lõi của Thuận Phong

Nông nghiệp sạch là một trong những điều đang được khuyến khích trong những năm trở lại đây cũng như nhận được nhiều chú ý. Xong không phải ai cũng hiểu được những giá trị, mục đích hoạt động của chúng tôi trong những năm nay. Thuận Phong là một trong những cái tên được nhắc tới rất nhiều khi bàn về chủ đề này, cụ thể ra sao hãy xem tại bài viết sau nhé.

>>> Xem thêm : xử lý nước thải chăn nuôi heo – Thuận Phong phát triển như thế nào trong những năm qua

Với sự phát triển của ngành thủy sản nước ta, các công ty chế biến thủy hải sản cũng vì thế mà xuất hiện rất nhiều. Trong quá trình hoạt động, việc tạo ra các chất thải, nước thải là điều không thể tránh khỏi. Nếu đang bắt đầu với lĩnh vực này, bạn có thể tìm tới với hệ thống xử lý nước thải nhà máy của công ty cổ phần Thuận Phong. Chúng tôi đưa ra những giải pháp hiệu quả để nước sau khi lọc xong có thể đưa trực tiếp ra môi trường, vừa an toàn lại vô cùng tiết kiệm chi phí.

Nông nghiệp sạch cùng áp dụng tiến bộ công nghệ hiện nay được xem là xu hướng phát triển lâu dài tại nước ta. Chúng nâng cao năng suất cũng như chất lượng của sản phẩm thu được. Đồng thời, nhà nông cũng có thể nhận được những mức lời cao hơn, việc kinh doanh được đảm bảo. Với mục đích giúp cho bạn có thể nhanh chóng bắt đầu với điều này, Thuận Phong hiện đang cung cấp rất nhiều  trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại. Điều đó giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tìm được những thứ cần thiết để bắt tay vào hiện đại hóa nền nông nghiệp đấy.

Ô nhiễm không phải là một điều hiếm gặp tại các trang trại hiện nay. Và chúng tôi đang đặt mục tiêu là cho tới năm 2025, đơn vị có thể giải quyết vấn đề này tại 20% trang trại tại khu vực miền Nam nước ta. Giải quyết điều này một cách nhanh chóng và triệt để là giải pháp cần thiết để đưa nền nông nghiệp trong khu vực phát triển. Bên cạnh đó là định hướng phát triển an toàn, lâu dài cũng như tạo điều kiện vượt qua những rào cản, thách thức trong giai đoạn này. Việc giải quyết ô nhiễm môi trường chăn nuôi sẽ giúp cản được những nguy cơ bệnh tật, suy giảm chất lượng sản phẩm khi thu hoạch.

Điều đầu tiên mà chúng tôi muốn thực hiện được khi bắt tay gây dựng công ty đó chính là làm sạch môi trường của khách hàng. Chúng tôi muốn mỗi một vấn đề của khách hàng khi tới với Thuận phong đều có thể giải quyết tốt nhất, đưa lại môi môi trường sản xuất an toàn, sạch sẽ. Xa hơn, chúng tôi còn muốn mình có thể gây ra sức ảnh hưởng trong việc giải quyết môi trường của những người dân đang sinh sống xung quanh các trang trại của khách hàng và cả toàn bộ người dân tại đó. Mục tiêu này có thể khó, xong với sự quyết tâm của mình, đơn vị tin tưởng có thể thực hiện được điều này.

Môi trường luôn là một trong những chủ đề được nhiều người bạn luận cũng như tìm cách để đưa ra hướng giải quyết hợp lý.  Đưa nền nông nghiệp sạch, an toàn với môi trường chính là một trong những mục tiêu chính trong suốt quá trình hoạt động của công ty cổ phần môi trường Thuận Phong.

>>> Xem thêm : Sửa chữa hầm biogas sự cố – đây là những gì người ta nói về Thuận Phong

Loading Facebook Comments ...