Menu

Các loại tinh dầu massage giúp kích thích ham muốn

Tinh dầu được biết đến là sản phẩm có rất nhiều tác dụng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho con người hữu hiệu. Nhưng không phải ai cũng biết rằng tinh dầu massage còn có công dụng kích thích ham muốn, giúp cuộc yêu được thăng hoa, dễ dàng lên đỉnh hơn rất nhiều. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một số loại tinh dầu massage có công hiệu đặc biệt này nhé.

Tìm hiểu công dụng kích thích ham muốn của tinh dầu massage
Tinh dầu massage được chiết suất từ những thảo dược thiên nhiên nên chúng thường có những hương thơm quyến rũ, thu hút và giúp làm tăng sự gợi cảm của bạn trong mắt đối phương. Với đặc tính mùi hương mạnh mẽ của tinh dầu massage thì chúng sẽ tác động trực tiếp đến não bộ của con người, kết nối với các trung tâm khoái cảm để tạo cảm giác cởi mở, tăng khoái cảm tình dục.
Thêm nữa, tinh dầu massage còn có tác dụng kích thích tuyến yên sản xuất hoóc môn tốt hơn để đảm bảo bảo cơ thể luôn luôn đủ lượng hoóc môn cần thiết cho việc kích thích ham muốn.

Những loại tinh dầu massage kích thích ham muốn
Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tinh dầu massage khác nhau nhưng không phải sản phẩm nào cũng có tác dụng kích thích ham muốn. Nếu bạn đang muốn tìm một loại tinh dầu massage có công hiệu này thì hãy tham khảo một số sản phẩm sau đây:
• Tinh dầu massage hoa nhài: Đây là loại tinh dầu massage có công hiệu giúp cân bằng cảm xúc và kích thích hệ thống nội tiết tố hiệu quả. Nó có một mùi hương quyến rũ, lôi cuốn sẽ giúp kích thích ham muốn và đưa bạn cùng với đối tác thăng hoa hơn trong chuyện ân ái.
• Tinh dầu massage hoa hồng: Đây là một trong những loại tinh dầu massage kích thích ham muốn rất tốt với hương thơm lãng mạn, quyến rũ sẽ giúp cho vấn đề sinh hoạt giường chiếu của bạn được cải thiện hơn rất nhiều.
• Tinh dầu massage ngọc lan tây: Đây là loại tinh dầu massage được chiết suất từ những bông hoa Ngọc Lan Tây có xuất xứ từ vùng biển Canada. Loại tinh dầu này có sở hữu một mùi hương ngọt ngào, quyến rũ vô cùng đặc biệt và chúng sẽ mang đến cho bạn những kích thích ham muốn tuyệt vời.
• Tinh dầu massage quế: Loại tinh dầu này có khả năng giúp máu được lưu thông, tuần hoàn tốt hơn và giúp mang đến cảm xúc dễ chịu, thư giãn cho chơ thể. Nếu bạn biết cách kết hợp tinh dầu quế nồng ấm với một số loại tinh dầu massage khác có hương thơm ngọt ngào sẽ là giúp kích thích ham muốn tuyệt vời.
• Tinh dầu massage hoa cam: Nếu bạn luôn cảm thấy tự ti về cơ thể không hoàn mỹ của mình thì hãy thử sử dụng loại tinh dầu hoa cam này. Vì chúng có tác dụng giúp tăng cường cảm giác tự tin và yêu bản thân hơn.

Nếu bạn cảm thấy đời sống tình dục hai vợ chồng dần trở nên nhàm chán, không còn được mặn nồng như trước thì hãy thử sử dụng những loại tinh dầu massage nói trên. Chúng sẽ là chất xúc tác giúp khơi gợi lại những cảm xúc, ham muốn chuyện ân ái tốt hơn và dễ dàng đưa hai bạn lên đỉnh, tận hưởng cảm giác thăng hoa.

Xem thêm: http://daumassage.vn/

Loading Facebook Comments ...