Menu

Thay vì đá ốp bếp Marble, đá Conslab Thạch Anh Khang Minh là lựa chọn ưu việt!

Đá ốp bếp Marble dễ thấm nước, bám bụi và bạc màu. Vì thế thay vào đó, bạn có thể lựa chọn đá Conslab Thạch Anh Khang Minh với khả năng chống thấm ố vượt trội.

Đá Marble còn được gọi là đá Cẩm thạch. Loại đá này có vân tự nhiên sống động, màu sắc tươi tắn. Tuy nhiên đá có đặc tính xốp, lại dễ vỡ nên khi ứng dụng ốp trang trí thường không bền. 

c

Sự khác nhau giữa đá ốp bếp Marble và đá Conslab Thạch Anh

Sử dụng đá trong ốp lát trang trí hiện đã trở thành xu hướng. Ngoài các loại đá tự nhiên như Marble, dòng vật liệu nhân tạo như đá Conslab Thạch Anh rất được ưa chuộng. Tùy thuộc vào nguyên liệu cấu thành, mỗi loại vật liệu lại có những đặc điểm riêng.  

Tiêu chí Đá Marble Đá Conslab Thạch Anh
Thành phần
 • Thành phần chủ yếu là Canxi được kết tinh dưới dạng CaCO3. 
 • Cấu tạo trên 70% bột đá tinh thể Thạch Anh. 
Độ cứng vạch
 • 3 – 4 Mohs
 • > 6 Mohs
Khả năng chống thấm, chống bám bụi
 • Vật liệu có đặc tính chất xốp, mềm nên dễ dàng thấm nước. Khi thi công cần phải xử lý chống thấm kỹ càng. 
 • Bề mặt nhanh bám bụi và khó lau chùi. Nhất là với những vết bẩn cứng đầu như dầu mỡ hay mảng bám thức ăn. 
 • Bề mặt chống thấm ố tốt. Các vết bẩn như Rượu vang, Xì dầu lưu trên bề mặt tới 12h vẫn không ảnh hưởng thẩm mỹ. 
 • Khả năng chống bám bụi vượt trội. Có thể dễ dàng làm sạch bề mặt với nước hoặc dung dịch tẩy rửa chuyên dụng. 
Độ bền màu
 • Đá dễ bị chuyển màu khi chịu tác động của nhiệt độ. Sử dụng lâu dài bề mặt không còn bóng đẹp, màu loang lổ. 
 • Vật liệu có màu sắc tươi sáng tự nhiên và rất bền màu. Ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất giúp giữ màu lâu, bề mặt sáng bóng. 
Thi công
 • Vật liệu rất dễ vỡ, mẻ nên khó thi công. 
 • Thi công dễ dàng do khả năng chịu lực của đá Conslab cao.  

da op bep ngoc hoang long

Tại sao nên chọn đá Conslab Thạch Anh Khang Minh?

Không phải bỗng nhiên đá Conslab Thạch Anh lại được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực ốp trang trí. Đây là loại đá nhân tạo với thành phần trên 70% bột đá tinh thể Thạch Anh. Toàn bộ quá trình sản xuất sử dụng công nghệ Châu Âu tiên tiến và kiểm định chặt chẽ. 

Loại đá này khắc phục được nhược điểm dễ vỡ của đá ốp bếp Marble. Với liên kết tấm vô cơ, đá Conslab Thạch Anh có kết cấu bền vững, dễ gia công. Nhờ vậy, vật liệu có khả năng chịu nhiệt tốt, không bị co ngót trong quá trình sử dụng. 

Hơn nữa, đá Conslab Thạch Anh có màu sắc đa dạng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với không gian nội thất, phong thủy. Chẳng hạn như đá Conslab màu vàng hoàng gia, màu xanh đá quý hay màu trắng hiện đại,….

Tất cả thành phần của đá ốp Conslab Thạch Anh tại địa chỉ này đều đảm bảo tiêu chuẩn. Trong đó, các chất phụ gia sử dụng được kiểm định kỹ lưỡng, an toàn với sức khỏe người dùng. Ngoài ra, loại vật liệu này không dùng keo liên kết tấm như công nghệ cũ nên không có mùi khó chịu.   

Dễ nhận thấy đá Conslab Thạch Anh có sự vượt trội hơn hẳn đá ốp bếp Marble. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể tìm hiểu và cân nhắc kỹ. Tin rằng bạn sẽ sớm tìm được loại vật liệu ốp bếp phù hợp nhất. 

 

Loading Facebook Comments ...