Menu

có thể bạn đã bỏ qua các thông tin này về nhà phân phối rượu Chevalier

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đã không còn xa lạ gì đối với sản phẩm chứa cồn như bia hay rượu. Và sự thật là rất nhiều người yêu thích, thậm chí là nghiện loại đồ uống này. Bạn cần thêm thông tin cũng như đề cử về một đơn vị có độ uy tín cao nhưng tìm mãi mà chưa thấy có nơi nào thực sự vừa ý? Để có được điều đó, hãy tới ngay với Chevalier, đây chính là đơn vị hàng đầu trong cung cấp sản phẩm bia rượu nhập khẩu đấy.

>>> Xem thêm : Quà sinh nhật – các ưu điểm chất lượng chỉ ở Chevalier mới có

Kinh nghiệm là một trong những điều đầu tiên cần nói tới khi chúng ta nhắc tới Chevalier. Có thể thấy rõ ràng trong thời đại hiện nay trong bất cứ lĩnh vực nào, chỉ cần có kinh nghiệm là đã có những nền tảng vững chắc rồi. Và đó chính là điều mà Chevalier hiện đang có, và chúng tôi đã hoạt động ở lĩnh vực cung cấp bia rượu nhập khẩu gần 15 năm. Con số này đủ để Chevalier hiểu rõ về ngành nghề cũng như có những dịch vụ tuyệt vời hơn.

Một trong những điều mà mọi người lo lắng đối với những nhà cung cấp bia rượu nhập khẩu đó là họ thiếu đi cái tâm của mình. Bởi nếu không có chữ tâm này, khó có thể dùng những sản phẩm chất lượng được. Tuy nhiên, là một nhà kinh doanh, cũng là nơi mà những người mong ước tạo ra giá trị cho cuộc sống này, Chevalier thấu hiểu một câu, đó là “có tâm ắt có tâm”, vậy nên đơn vị luôn làm việc một cách hết mình, mang hết tâm huyết và sức lực để đưa tới cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Cho tới thời điểm hiện tại Chevalier đã hoàn thành hơn 99 ngàn đơn hàng. Có thể nói đây là một con số rất lớn đối với một đơn vị kinh doanh bia rượu nhập khẩu. Bới một số lượng đơn hàng đã thực hiện như vậy, chứng tỏ được phần nào về chất lượng phục vụ cũng như những sản phẩm của Chevalier. Đồng thời là sự khẳng định rằng Chevalier xứng đáng với những đánh giá cao, nhận định tốt mà mọi người đã dành cho chúng tôi.

Để nhận xét, đánh giá về đơn vị cung cấp bia rượu nhập khẩu, rất nhiều người thường dựa trên sự hài lòng, feedback của khách hàng cũng như các đối tác của đơn vị đó. Đối với Chevalier, các nhà lãnh đạo trong ngành cũng như nhiều người có tầm ảnh hương khác rất tin tưởng và công ty. Nhiều người nhận định Chevalier chính là một trong những công ty bán lẻ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Điều đó cho thấy đơn vị đang làm rất tốt trong lĩnh vực của mình.

Những ai quan tâm tới thị trường, lĩnh vực bia, rượu, đồ uống có cồn có lẽ không còn xa lạ gì đối với Wine Searcher. Đây là một bách khoa toàn thư, cung cấp những kiến thức liên quan tới vùng rượu vang, nơi trồng nho cũng như các nhà sản xuất rượu vang trên thế giới. Bên cạnh đó cũng là một đơn vị cho phép chúng ta xác định giá cả, tính sẵn có của một loại rượu cũng như doanh nghiệp bán đồ uống có cồn. Đơn vị này đã dành cho Chevalier đánh giá 5 sao, là một lời khẳng định chắc chắn về độ uy tín, đẳng cấp trong lĩnh vực của công ty.

Trong quá trình mua hàng, nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào cũng có thể tìm sự hỗ trợ thông qua hotline  0903 966 006 hoặc liên hệ qua email [email protected] để được giúp đỡ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng 24/7 vào bất cứ ngày nào trong tuần. Qua đó đảm bảo những vấn đề mà khách hàng gặp sẽ được giải quyết một cách nhân nhất có thể. Và bạn cũng có thể yên tâm rằng rắc rối cũng như những vướng mắc mình gặp sẽ được xóa bỏ nhanh chóng vì đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều là người chuyên nghiệp, am hiểu về những loại rượu cũng như đã được đào tạo sâu.

Đối với trường hợp khách hàng muốn đổi một dòng rượu khác thì Chevalier sẽ đổi cho bạn trong vòng 7 ngày. Điều kiện ở đây đó là khách hàng cần gửi kèm với bản sao phiếu giao hàng mà chúng tôi đã gửi cùng với chai rượu đó. Đồng thời khách cũng phải chịu các chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Khách hàng hoàn toàn có thể đặt mua rượu của chúng tôi theo nhiều cách khác nhau. Đầu tiên đó là liên hệ với trực tiếp trụ sở cũng như Showroom tại thành phố Hồ Chí Minh. Hoặc là truy cập vào website chính thức chevalier.vn để tạo tài khoản, đặc mua trực tuyến.  Không khó để tìm thấy một đơn vị cung cấp bia rượu nhập khẩu đang hoạt động trên thị trường hiện nay. Nhưng bạn có đảm bảo rằng nơi đó thực sự đáng tin cậy hay không?  Trong tình huống không biết thực hư chất lượng sản phẩm tại một cửa hàng bia rượu nhập khẩu, điều bạn cần làm đó là tới ngay với Chevalier. 

>>> Xem thêm : Suntory – Những lời đồn về chất lượng của rượu tại Chevalier

Loading Facebook Comments ...