Menu

những bài thuốc đơn giản giúp bạn nói không với căn bệnh lậu

Ở Việt Nam, tỉ lệ bệnh lậu ngày càng tăng.Hơn hết, nó ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Do đó, việc tìm hiểu khái niệm bệnh lậu thực sự quan trọng. Bệnh lậu nguyên nhân xuất phát từ đâu? Khi bạn nhận biết được biểu hiện của nó, nguyên nhân khởi phát, bạn có thể tránh bởi khả năng lây nhiễm cực kỳ cao.

>>> Xem thêm : bệnh giang mai ở nữ – Phòng khám đa khoa Galant là phòng khám uy tín nhất hiện tại

Bệnh lậu là căn bệnh xã hội với tỉ lệ mắc cao trên thế giới. Nó còn có tên gọi khác là gonococcus, hoặc gonococci. Và thực sự nó lây qua con đường nào?  Tuy nhiên, nó lại không thể tồn tại ở bên ngoài cơ thể lâu hơn vài phút. Bạn  phải nhớ đây là 4 con đường cực kỳ quan trọng mà cần nhớ. Theo thống kê thì hầu hết bệnh lậu lây qua con đường quan hệ tình dục không an toàn. Quan hệ tình dục không an toàn không chỉ là quan hệ qua âm đạo. Những người phụ nữ nhiễm bệnh không nên có thai bởi sẽ lây sang thai nhi. Trẻ bị bệnh lậu từ bẩm sinh sẽ bị nhiễm trong bào thai.

Điều này cũng có thể lây lan ngay tức khắc vi khuẩn cầu. Và bạn tiếp xúc với vết thương của họ. Vì thế, bạn nên xem xét kỹ về con đường này.  Hãy cẩn thận dù trong trường hợp bình thường nhất.

Hơn nữa, khi tiểu còn kèm thêm mủ trắng đục hoặc vàng có mùi rất khó chịu.Phần lớn nam giới khi thức dậy vào buổi sáng sẽ thấy chất nhày như nhựa chuối chảy ra ở phần niệu đạo.   Do đó, nam giới sẽ rất khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày. Nam giới sẽ cảm giác ngứa và đau rát.  Lúc này bệnh đã tái phát nặng. Khi chuyển sang giai đoạn mãn tính, bạn sẽ bị đau rát khi quan hệ tình dục. Cũng giống ở nữ giới, bạn sẽ thường bị sốt, mệt mỏi, buồn nôn. Hậu môn đau rát khi đi tiểu tiện. Vùng miệng và họng ở nam giới cũng có thể bị nhiễm khuẩn khi quan hệ bằng đường miệng.

Rửa tay sạch sẽ bằng xà bông, tránh cho tay có vi khuẩn lậu do chạm vào dịch mủ, dụi mắt, (sử dụng xà phòng riêng không dùng chung cùng người khác tránh lây lan bệnh  Đối với người thân hoặc bạn bè bị bệnh lậu cần khuyên các bệnh nhân chữa trị kịp thời và hạn chế tối đa việc tiếp xúc gần gũi và nếu bản thân có sự tiếp xúc thì cần đến các cơ sở kiểm tra ngay

>>> Xem thêm : bệnh lậu có chữa được không – Điều gì làm nên giá trị cốt lõi của Phòng khám đa khoa Galant

Loading Facebook Comments ...