Menu

Tranh đồng quê bằng đồng nên treo ở đâu trong nhà?

Tranh đồng quê bằng đồng là một bức tranh đồng mỹ nghệ được nhiều gia chủ chọn treo trong nhà. Tuy nhiên đâu là không gian thích hợp nhất để treo tranh đồng thì không phải ai cũng biết, hay mua tranh đồng ở đâu để có chất lượng tốt, giá cả phải chăng thì không phải ai cũng biết.

tranh đồng quê bằng đồng vàng

Tranh đồng quê bằng đồng nên treo ở đâu trong nhà?

Bạn đã biết cách treo tranh đồng quê bằng đồng đẹp đúng chuẩn chưa, nếu chưa thì cũng không cần quá lo lắng, bởi không phải ai cũng am hiểu hết về cách treo bức tranh đồng quê đẹp này. Nắm được khó khăn đó của các gia chủ, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho gia chủ biết cách treo tranh đồng chuẩn nhất, để nó có thể phát huy hết giá trị phong thủy học.

Tranh đồng quê bằng đồng đẹp mang nhiều ý nghĩa về văn hóa nghệ thuật, tranh đồng thường khắc họa không gian, phong cảnh, và hình ảnh con người được gắn liền với các hoạt động hằng ngày như đốn củi, câu cá,… mang ý nghĩa về văn hóa lúa nước vô cùng đẹp với hoạt động sản xuất giúp gắn liền với cuộc sống của những người nông dân chân chất, thật thà, không bon chen, hay xô bồ ở nơi phố thị.

Những hình ảnh nông thôn vốn rất quen thuộc như cây đa, giếng nước, sân đình, những lũy tre xanh, những cánh đồng lúa chín vàng thẳng cánh cò bay hay những bác nông dân chăm chỉ cày cuốc trên đồng, cậu bé chăn trâu thả diều, những túp lều tranh nhỏ xinh bên bờ sông tươi mát … tất cả những hình ảnh đó giúp gia chủ gợi nhớ lại những ký ức về tuổi thơ của mỗi chúng ta, một tuổi thơ vô cùng êm đềm.

tranh đồng quê bằng đồng đẹp

Do đó khi ngắm nhìn bức tranh đồng quê bằng đồng đẹp này, con người ta thường cảm giác khoan khoái, thoải mái với khung ảnh vô cùng yên bình, không gian khoáng đạt và gợi lại cho người ta một ký ức tuổi thơ gắn liền với biết bao kỉ niệm vui buồn. Đặc biệt, với những ai đang xa quê hương thì bức tranh đồng đẹp này như một dòng suối tưới mát tâm hồn, giúp gia chủ vơi bớt đi nỗi nhớ nhà, nhớ quê hương.

Đối với một số người am hiểu về phong thủy, những bức tranh cảnh đồng quê được làm bằng đồng này được treo trong gia đình sẽ giúp gia đình gia chủ sung túc thông qua hình ảnh mùa gặt trĩu bông, những đồng lúa vàng trù phú, bội thu. Xét về mặt tâm linh thì việc treo tranh đồng quê bằng đồng đẹp trong một không gian sống trong ngôi nhà cũng sẽ lại mang may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Tuy nhiên, treo tranh đồng ở hướng Đông Nam là hợp lí nhất, giúp cho việc kích hoạt tài lộc của gia đình gia chủ một cách tốt nhất. Đặc biệt, khi treo tranh đồng mỹ nghệ hình ảnh làng quê, gia chủ cần treo ngang vừa tầm mắt người xem, không nên treo ở vị trí quá cao hay quá thấp vì sẽ không thưởng hết được vẻ đẹp của bức tranh đồng.

tranh đồng quê bằng đồng hun giả cổ

Giờ bạn đã biết nên treo tranh đồng quê bằng đồng đẹp ở đâu rồi phải không nào. Nếu muốn mua một bức tranh đồng đẹp, sắc nét, gia chủ nên mua tại những làng nghề đồ đồng như đồ đồng Ý Yên – Nam Định, nơi tạo lên các bức tranh tuyệt đẹp bởi các nghệ nhân.

Loading Facebook Comments ...