Menu

Thông tin về học phí UEF – trường đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM

ĐH Kinh tế – Tài chính TPHCM là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu khu vực miền Nam, chuyên đào tạo các ngành như Quản trị kinh doanh, Marketing, Quản trị nhân lực,… Chính vì thế, đây là ngôi trường giành được nhiều sự kỳ vọng của sinh viên và quý bậc phụ huynh trên cả nước. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn băn khoăn về vấn đề học phí của trường trước khi đưa ra lựa chọn UEF làm điểm đến tiếp theo cho hành trình 04 năm đại học. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin gửi tới quý bạn đọc một số thông tin về mức học phí của trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM.

Mức học phí của sinh viên UEF là bao nhiêu?

Nhìn chung, trong năm 2021 học phí của UEF khá cao so với các năm trước. Cụ thể là 35.000.000 VNĐ/sinh viên/học kỳ. Tuy nhiên, mức học phí này đã bao gồm cả chương trình học tập ở 7 cấp độ tiếng Anh đạt chuẩn IELTS 5.5 của trường.
Năm 2020, UEF có mức thu 30.000.000 VNĐ/học kỳ. Đây là mức thu không quá chênh lệch so với năm học trước. Mức học phí này cũng đã bao gồm chi phí học tập 7 cấp độ tiếng Anh, tương ứng với IELTS 5.5.

Chính sách học bổng, học phí UEF như thế nào?

Ngoài mức học phí không đổi trong năm, UEF còn đưa ra các ưu đãi về học phí như học bổng toàn phần, học bổng bán phần, học bổng 25%, học bổng doanh nghiệp (30%)
Trong đó, học bổng bán phần, toàn phần và học bổng 25% được áp dụng với thí sinh trúng tuyển đáp ứng một số tiêu chí nhất định tùy theo phương thức xét tuyển và học bổng.

Học phí UEF - Trường đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM
Ví dụ, thí sinh có tổng điểm 3 môn kỳ thi THPTQG trên 27 hoặc tổng ĐTB 3 môn lớp 12 trong tổ hợp xét tuyển trên 29 sẽ có cơ hội nhận được học bổng toàn phần. Trong khi đó, học bổng bán phần sẽ được trao cho các thí sinh đạt từ 24 – 27 điểm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT hoặc 27 – 29 điểm với phương thức xét học bạ lớp 12. Ngoài ra, học bổng toàn phần và bán phần còn được trao cho cho các sinh viên trúng tuyển bằng phương thức xét điểm kỳ thi đánh giá năng lực hoặc xét tổng điểm trung bình của 5 học kỳ Riêng học bổng 30% chỉ áp dụng với con em cán bộ ngành giáo dục hoặc sinh viên được doanh nghiệp hỗ trợ khi học tập tại các lĩnh vực như: Thương mại điện tử, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Nhật và các ngành liên quan tới ngôn ngữ học, Quan hệ công chúng,… trong suốt quá trình học.

Giới thiệu về ReviewEdu.net

ReviewEdu là một hệ thống chia sẻ thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn, khối thi của các cơ sở đào tạo tại Việt Nam chính xác nhất. Các thông tin này đều dựa trên website chính thống của các cơ sở đào tạo tại Việt Nam. Ngoài ra, Reviewedu.net còn là một trang web gợi ý các cơ sở đào tạo uy tín và phù hợp với nhu cầu và khả năng của các bạn sinh viên và các em học sinh. Xem thêm tại http://reviewedu.net.

Các bạn có thể xem thêm bài viết tại:

Loading Facebook Comments ...